Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » Greens Combustion Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm Trước Khi Xuất Xưởng

Greens Combustion Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm Trước Khi Xuất Xưởng

Ngày 3/7 vừa qua, TOMECO đón đại diện Công ty Greens Combustion – một trong những đối tác xuất khấu chính sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của TOMECO tại thị trường Anh, đến kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đến thăm nhà máy TOMECO An Khang có đại diện Công ty Greens Combustion, đại diện của công ty Shells – Malaysia và đại diện đơn vị kiểm tra và nghiệm thu hàng Thyssenkrupp,… Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Cơ Điện TOMECO đã mời đoàn khách tham quan nhà máy sản xuất quạt công nghiệp TOMECO. Sau đó, cả đoàn cùng kiểm tra, nghiệm thu chất lượng sản phẩm theo đơn hàng Greens Combustion đã ký với TOMECO.

Như các đơn hàng trước đã hợp tác với Greens Combustion, các sản phẩm của đơn hàng lần này của TOMECO nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia. Đây là tín hiệu tốt cho những đơn hàng hợp tác tiếp theo trong tương lai giữa TOMECO và Greens Combustion và khẳng định năng lực sản xuất các sản phẩm công nghiệp phụ trợ của TOMECO.

Một số hình ảnh đoàn khách kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm tại TOMECO

Greens Combustion kiểm tra chất lượng sản phẩm Kiểm tra chất lượng vòi ống đốt Greens Combustion nghiệm thu sản phẩm chất lượng sản phẩm

0917.704.186