Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » Hội thao chào mừng 30 năm Ngày Truyền Thống TOMECO

Hội thao chào mừng 30 năm Ngày Truyền Thống TOMECO

Sáng ngày 13/5/2023, hội thao Chào Mừng 30 Năm Ngày Truyền Thống TOMECO đã diễn ra và thành công tốt đẹp, với sự góp mặt của gần 200 vận động viên của 4 đội đến từ 2 công ty thành viên (nhà máy TOMECO An Khang, công ty Dịch Vụ TOMECO và khối văn phòng công ty CP Cơ điện TOMECO.

Hội thao nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBCNV trong công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các đơn vị và hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Truyền Thống TOMECO.

Hội thao chào mừng 30 năm Ngày Truyền Thống TOMECO

Hội thao chào mừng lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Truyền Thống TOMECO

Các nội dung thi đấu tại hội thao được ban tổ chức thống nhất lựa chọn, bao gồm 04 nội dung:

  • Môn Cầu lông đôi nam nữ
  • Môn Chạy ngắn 100m (đơn nam, đơn nữ)
  • Môn Kéo co
  • Môn Nhảy bao bố đôi nam nữ

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Lê Quý Khả – Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO cho biết: “Sau thời gian làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, hội thao là dịp để cho người lao động của công ty có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giao lưu trao đổi kinh nghiệm. Chúng ta thể hiện khả năng của mình trên tinh thần đoàn kết tập thể, đồng thời, qua hội thao, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể chất trong công nhân viên chức và lao động công ty”.

Ông Lê Quý Khả – Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO khai mạc Hội th

Sắc màu rực rỡ của Hội thao TOMECO

Hội thao lần này đã nhận được sự hăng hái tham gia của toàn thể CBCNV trong công ty và của 02 công ty thành viên (nhà máy TOMECO An Khang, công ty Dịch Vụ TOMECO). Sự tranh tài ở các môn thi đấu đều là những vận động viên cân tài cân sức và quyết tâm cao vì thành tích chung, cùng lực lượng cổ động viên nhiệt tình.

Hội thao không những đã thành công tốt đẹp với phương châm: “ Đoàn kết – Sáng tạo – Thành công”, mà còn là cơ hội cho CBCNV trong công ty được liên kết, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên TOMECO ở các bộ phận và các công ty thành viên. Bên cạnh đó, sự kiện còn tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBCNV trong công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất năm 2023, chào mừng 30 năm Ngày Truyền Thống TOMECO.

0917.704.186