Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » Lễ Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Tân Lãnh Đạo Tổ Sản Xuất tại TOMECO An Khang

Lễ Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Tân Lãnh Đạo Tổ Sản Xuất tại TOMECO An Khang

Ngày 30/07/2019, tại Nhà máy Cơ Khí An Khang đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo tổ sản xuất của Nhà máy Cơ Khí An Khang.

Tham gia buổi lễ có ông Lê Quý Khả – Chủ tịch HĐQT TOMECO, ban Giám đốc Nhà máy Cơ khí An Khang, trưởng các phòng/ban tại Nhà máy và các tân lãnh đạo Tổ sản xuất nhiệm kỳ 2019-2020.

Tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Phương Lan – Giám đốc nhân sự đã công bố kết quả kiểm phiếu bình bầu lãnh đạo Tổ sản xuất nhiệm kỳ 2019 -2020, các nhân sự được đánh giá đều đạt được phiếu tín nhiệm rất cao, 10 tổ trưởng đều tái đắc cử vị trí tổ trưởng đặc biệt có 4 tổ trưởng nhận được 100% số phiếu bầu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Quý Khả chủ tịch HĐQT TOMECO đánh giá cao những đóng góp của các tổ trưởng vào thành công của TOMECO trong nhiệm kỳ 2017-2019, và mong muốn các tân lãnh đạo tổ sản xuất sẽ luôn phấn đấu, trau dồi kỹ năng quản lý, cập nhật các kiến thức, công nghệ mới để lãnh đạo Tổ sản xuất của mình đạt được mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Ông Nguyễn Văn Oai – Tổ trưởng Tổ Gia công cắt gọt và ông Đỗ Danh Hường- An toàn viên Tổ Gò hàn 1 thay mặt cho các Tân lãnh đạo Tổ Sản xuất được bổ nhiệm, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty, Ban Giám đốc Nhà máy, cũng như sự ủng hộ của các thành viên trong Tổ sản xuất đã hỗ trợ, ủng hộ trong suốt thời gian qua, và hứa sẽ tiếp tục trau dồi năng lực bản thân để đóng góp cho sự phát triển của TOMECO trong thời gian tới.

Buổi lễ là dịp để ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn, ghi nhận sự đóng góp và nỗ lực của các thành viên lãnh đạo Tổ sản xuất đã đồng hành cùng sự phát triển của TOMECO trong nhiệm kỳ 2017-2019 và chúc cho các thành viên lãnh đạo Tổ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm nhiệm kỳ mới. Buổi lễ tiếp tục khẳng định giá trị cốt lõi của TOMECO luôn lấy nhân tố con người là trung tâm của sự phát triển, TOMECO luôn coi trọng việc ghi nhận công lao của mỗi cá nhân người lao động, khen thưởng xứng đáng và đầu tư đào tạo phát triển nguồn nhân lực.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Lễ bổ nhiệm

nhà máy cơ khí An Khang - chủ tịch HĐQT phát biểu
Ông Lê Quý Khả – Chủ Tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ
Đại diện các tân lãnh đạo phát biểu nhận nhiệm vụ
Ban lãnh đạo nhà máy tặng hoa chúc mừng
0917.704.186