Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » Những Giải Pháp Công Nghệ TOMECO Ứng Dụng Trong Sản Xuất Quạt Công Nghiệp Ngành Xi Măng

Những Giải Pháp Công Nghệ TOMECO Ứng Dụng Trong Sản Xuất Quạt Công Nghiệp Ngành Xi Măng

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp đầu tiên tiếp cận phân khúc khách hàng nhà máy, trong nhiều năm qua TOMECO đã và đang đồng hành cùng với hầu khắp các nhà máy xi măng trên toàn quốc. Từ khi các nhà máy lắp đặt dây chuyền sản xuất xi măng lò đứng đến hiện đại hóa theo công nghệ lò nằm: một số khách hàng tiêu biểu của TOMECO có thể kể đến như: Xi Măng Bút Sơn, Bỉm Sơn, Quang Sơn, Vĩnh Sơn, Trung Sơn, Lưu Xá, X78, Thành Công,… và xa hơn là Xi Măng Hà Tiên, Kiên Giang hay XM Hạ Long, XM Cao bằng, Lạng Sơn….

Tại triển lãm Bê Tông – Xi Măng 2019 diễn ra từ ngày 11-12/12 lần này, TOMECO đặc biệt trưng bày những giải pháp công nghệ mới nhất TOMECO đang ứng dụng trong sản xuất Quạt Công Nghiệp Ngành Xi Măng. Có thể kể đến như:

1. Giải pháp đặc biệt về chống mài mòn cho quạt

– TOMECO có thể tư vấn, kiểm tra, nâng cấp thiết bị lọc bụi, thiết bị phân ly để giảm thiểu bụi gây mài mòn guồng cánh

– TOMECO tính toán thiết kế với việc nghiên cứu và mô phỏng cấu trúc dòng nhằm đạt được dòng khí động học có chế độ tối ưu để tránh cho guồng cánh bị mài mòn.

– TOMECO sử dụng các phương án lớp phủ khác nhau: Ceramic, Vautid …. để ngăn chặn mài mòn nâng cao tuổi thọ của thiết bị. – TOMECO có đội ngũ service phục vụ 24/7 với các thiết bị kiểm tra chuyên ngành hiện đại để có thể khảo sát, đánh giá và thực hiện các dịch vụ sửa chữa , bảo hành rất nhanh chóng.

2/ Hiện nay TOMECO đã trang bị máy cân bằng động kỹ thuật số thế hệ mới nhất có khả năng cân bằng guồng cánh nặng đến 10 tấn, guồng cánh đến 5 mét và chiều dài trục đến 7 mét. Đây là thiết bị phục vụ cân bằng động đạt tiêu chuẩn ISO về cân bằng động.

3/ Quạt công nghiệp TOMECO là một giải pháp tối ưu về tiết kiệm chi phí sản xuất cho các nhà máy bởi vì sản phẩm TOMECO đã có thể thay thế hàng nhập khẩu từ nước ngoài. TOMECO luôn sẵn sàng 24/7 tại Việt Nam để kịp thời cung cấp sản phẩm, sửa chữa, nâng cấp và thay thế các sản phẩm đã xuống cấp hoặc không còn phù hợp trong dây chuyền hiện đại của các nhà máy

TOMECO chào mừng Quý khách đến thăm quan gian hàng, rất cảm ơn sự hợp tác bền chặt của Quý Khách hàng gần xa và mong muốn tiếp tục cộng tác phát triển vì một Việt Nam hùng cường.!

Một số hình ảnh gian hàng của TOMECO tại Triễn lãm Bê Tông – Xi Măng 2019!

Triển lãm Bê Tông - Xi Măng 2019

0917.704.186