Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » Tập Huấn Công Tác Phòng Cháy Chữa Cháy Tại Trụ Sở TOMECO

Tập Huấn Công Tác Phòng Cháy Chữa Cháy Tại Trụ Sở TOMECO

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Công ty và góp phần bảo đảm an ninh và trật tự xã hội

Những năm gần đây, vấn đề PCCC tại các khu chung cư và tòa nhà văn phòng được yêu cầu sát sao và trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với mọi cán bộ công nhân viên trong Công Ty Cổ Phần Cơ Điện TOMECO.

tập huấn phòng cháy chữa cháy
Tập huấn sử dụng bình chữa cháy

Để thực hiện tốt công tác PCCC trong Công ty và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của công tác PCCC cho mỗi nhân viên. Ngày 20/7, Công ty Cổ Phần Cơ Điện TOMECO đã phối hợp với Công an PCCC tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại Trụ sở Công ty.

Tại buổi tập huấn nghiệp vụ, các học viên đã được giảng viên cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trong về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây, những nguyên tắc của công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ, nguyên nhân gây cháy kiểm tra an toàn PCCC tại cơ sở và các biên pháp phòng cháy, các bước xử lý khi xảy ra cháy nổ, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy. Đồng thời, các nhân viên được trực tiếp thực hành các kỹ thuật PCCC cơ bản và nêu rõ thắc mắc về an toàn công tác PCCC như dụng cụ, trang thiết bị, kỹ thuật buộc dây thoát hiểm và cách thoát hiểm an toàn….

tập huán phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ
Tập huấn công tác cứu nạn cứu hộ

Qua lớp tập huấn PCCC, lực lượng PCCC công ty đã nâng cao về kiến thức, kỹ năng và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, để từ đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra tại Công ty cũng như gia đình.

0917.704.186