Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » Thiết Bị Phun Sương Cao Áp – Giải Pháp Kiểm Soát Bụi Hoàn Hảo

Thiết Bị Phun Sương Cao Áp – Giải Pháp Kiểm Soát Bụi Hoàn Hảo

𝗖𝗢̂𝗡𝗚 𝗡𝗚𝗛𝗘̣̂ 𝗣𝗛𝗨𝗡 𝗦𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗗𝗔̣̂𝗣 𝗕𝗨̣𝗜 & 𝗨̛́𝗡𝗚 𝗗𝗨̣𝗡𝗚

Bụi, nếu không được kiểm soát 1 cách hiệu quả, có thể làm giảm năng suất, tăng chi phí vệ sinh, làm ô nhiễm bầu không khí và gây ra những thách thức đối với an toàn và sức khỏe của người lao động cũng như các cộng đồng dân cư xung quanh.

Với lợi thế lắp đặt dễ dàng & tính di động cao, thiết bị phun sương dập bụi (hay còn được gọi là súng phun sương) là một giải pháp tiên tiến và hiệu quả phục vụ nhu cầu khử bụi tại các khai trường than, mỏ đá, công trường xây dựng, bãi tập kết vật liệu xây dựng, nhà máy sản xuất xi măng, công trường phá dỡ và các khu vực công nghiệp khác.

phun-suong-dap-bui-cao-ap

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp và các thiết bị xử lý môi trường, TOMECO cam kết cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất về vận hành và tối ưu nhất về chi phí.

𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘̂𝗡 𝗟𝗬́ 𝗩𝗔̣̂𝗡 𝗛𝗔̀𝗡𝗛

Thiết bị phun sương dập bụi cao áp TOMECO sử dụng kết hợp bơm trục đứng đa tầng cánh áp lực cao và dàn pép phun cao áp, xé nhỏ dòng nước thành các hạt sương mù với kích thước hạt phù hợp. Lượng sương mù mịn này được phân tán trong không khí bởi quạt hướng trục áp suất cao – lưu lượng lớn được thiết kế độc quyền bởi TOMECO. Khi các hạt bụi trong không khí va chạm với hạt sương mù, hạt bụi bị giữ lại và hợp nhất với nước, qua đó tăng trọng lượng và rơi xuống bởi trọng lực.

Vị trí lắp đặt súng phun sương TOMECO có thể được lựa chọn gần các nguồn phát sinh bụi như đường giao thông hoặc khu vực tập kết vất liệu để đạt được hiệu quả khử bụi cao nhất. Thiết bị có thể được khởi động và điều khiển qua trung tâm điều khiển từ xa, cảm biến radar, cảm biến theo dõi thời tiết hoặc bằng các phương tiện khởi động từ xa (đặc biệt đối với các khu vực có hoạt động nổ mìn).

TOMECO tự hào cung cấp các thiết bị phun sương dập bụi với nhiều kích cỡ khác nhau với các khoảng cách phun khác nhau tùy theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Quạt có thể lắp đặt liên động thành một mạng lưới, hoạt động đáp ứng các khu vực lớn.

0917.704.186