Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » tomeco-vững-bước-phát-triển

TOMECO – 26 Năm Vững Bước Phát Triển

Ngày 1/9/2019 tại Xanh Villas Resort, TOMECO đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 26 năm ngày truyền thống với sự có mặt của các CBCNV TOMECO.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Quý Khả – Chủ tịch HĐQT Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể CBCNV đã đóng góp vào sự phát triển của TOMECO ngày hôm nay và chia sẻ định hướng phát triển của TOMECO trong tương lai.

Chủ Tịch HĐQT TOMECO
Chủ tịch HĐQT Lê Quý Khả phát biểu tại buổi lễ

Trong 26 năm qua, toàn bộ CBCNV đã nỗ lực phấn đấu, lao động sáng tạo không ngừng để đưa TOMECO phát triển từ một xưởng cơ điện nhỏ thành doanh nghiệp lớn mạnh với các công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn & thiết kế chế tạo quạt công nghiệp, dịch vụ tư vấn sửa chữa, bảo trì hệ thống quạt công nghiệp và chế tạo sản phẩm công nghiệp phụ trợ.

26 năm – TOMECO đã đi một chặng đường dài với nhiều khó khăn, mồ hôi và nước mắt. Nhưng bằng niềm đam mê cơ khí kĩ thuật cháy bỏng, nghị lực vươn lên phi thường của ban lãnh đạo và tập thể CBCNV TOMECO đã, đang và sẽ theo đuổi tầm nhìn: “Trở thành một trong năm đơn vị hàng đầu về thiết kế, chế tạo quạt công nghiệp tại khu vực ASEAN đồng thời cũng là một nhà cung cấp được đánh giá đạt chuẩn quốc tế trong chuỗi cung ứng toàn cầu của các tập đoàn đa quốc gia”

CBCNV TOMECO chụp ảnh lưu niệm
Tập thể CBCNV TOMECO chụp ảnh lưu niệm

Trên con đường phát triển trong tương lai, TOMECO sẽ phải đương đầu với không ít thử thách, nhưng với những giá trị cốt lõi không bao giờ lay chuyển về chất lượng sản phẩm ngang tầm quốc tế, đội ngũ cán bộ công nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp; trình độ quản lý, sản xuất tiên tiến không ngừng đổi mới, TOMECO sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn là một doanh nghiệp có tâm, có tầm vững bước thi đấu trên đấu trường quốc tế.

0917.704.186