Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » LĐLĐ TP.Hà Nội Tặng Bằng Khen TOMECO Vì Thành Tích Trong Công Tác Phòng Chống Dịch Covid-19

LĐLĐ TP.Hà Nội Tặng Bằng Khen TOMECO Vì Thành Tích Trong Công Tác Phòng Chống Dịch Covid-19

Vừa qua, Liên Đoàn Lao Động TP. Hà Nội đã trao tặng Bằng khen của Ban chấp hành LĐLĐ Tỉnh cho 60 tập thể vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. CĐCS Công ty CP TOMECO An Khang vinh dự là 1 trong 2 CĐCS của huyện Quốc Oai được nhận bằng khen.

Đây là món quà tinh thần rất lớn đã kịp thời động viên, khích lệ và ghi nhận những thành tích đóng góp và nỗ lực của CBCNV TOMECO tiếp tục duy trì các hoạt động phòng dịch Covid-19 hiệu quả.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh, Ban Giám Đốc và CĐCS TOMECO đã chủ động đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho CBCNV trước nguy cơ và tác hại của dịch bệnh.

Đồng thời, TOMECO đã thực hiện một loạt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh như: trang bị khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, kiểm soát thân nhiệt, định kỳ vệ sinh xịt khuẩn môi trường làm việc, thực hiện giãn cách xã hội theo khuyến cáo của chính phủ.

Nhờ các biện pháp phòng chống dịch bệnh kịp thời và quyết liệt của Ban Giám Đốc Công ty và CĐCS mà trong thời gian diễn ra dịch bệnh, 100% sức khỏe của CBCNV được đảm bảo, hoạt động sản xuất kinh doanh được duy trì ổn định góp phần đảm bảo đời sống của CBCNV

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao tặng

bằng-khen-thanh-tich-xuat-sac-phong-Covid-19
Đại Diện LĐLĐ Huyện Quốc Oai trao tặng Bằng Khen cho Công Đoàn TOMECO An Khang

 

bằng-khen-thành-tích-chống-dịch-Covid-19
Bằng khen do LĐLĐ Huyện Quốc Oai Trao Tặng
0917.704.186