Trang chủ » Tin tức » Chưa được phân loại » TOMECO – Thực Hiện Trách Nhiệm Xã Hội & Bảo Vệ Sức Khỏe Người Lao Động Theo ISO: 45001

TOMECO – Thực Hiện Trách Nhiệm Xã Hội & Bảo Vệ Sức Khỏe Người Lao Động Theo ISO: 45001

ISO 45001 là Tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OH & S). Giúp tổ chức cải thiện hiệu suất OH & S của mình trong việc ngăn ngừa thương tích và tổn hại sức khỏe. Nâng cấp lên tiêu chuẩn này từ 2019 là một bước khẳng đinh với định hướng phát triển bền vững, bởi vì trong nhiều năm trước  TOMECO đã luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội và người lao động, trong nhiều hoạt động theo yêu cầu của tiêu chuẩn thì việc chăm lo sức khỏe thường xuyên và khám sức khỏe định kỳ, phát hiện các bệnh nghề nghiệp cũng như tập huấn về sơ cấp cứu ban đầu sẽ là những nội dung bắt buộc và được TOMECO hết sức chú trọng.

Sáng ngày 23/6/2020 tại nhà máy TOMECO An Khang, theo đề nghị của Ban Lãnh Đạo Công ty, Trung tâm Y tế Huyện Quốc Oai đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho các CBCNV với các danh mục và nội dung khám: khám thể lực chung, khám lâm sàng toàn diện và khám cận lâm sàng.

Tại buổi khám bệnh, các CBCNV còn được tham gia buổi huấn luyện các kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản do các y bác sỹ của Trung tâm Y tế Huyện hướng dẫn. Đây là những kỹ năng thực tế rất hữu ích để bất cứ người lao động nào cũng biết cách ứng phó nếu không may có sự cố xảy ra với mình, đồng nghiệp hoặc người đi đường trong quá trình lao động và sinh hoạt.

 Các hình ảnh về hoạt động Khám sức khỏe định kỳ và tập huấn sơ cấp cứu ban đầu cho người lao động tại TOMECO

khám-sức-khỏe-định-kỳ

TOMECO-kham-suc-khoe-dinh-ky

TOMECO-kham-suc-khoe-dinh-ky-cbcnv

lop-so-cap-cuu-ban-dau

0917.704.186