Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO Được Bảo Hiểm TP Hà Nội Tặng Giấy Khen 2019.

TOMECO Được Bảo Hiểm TP Hà Nội Tặng Giấy Khen 2019.

Thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT không chỉ đảm bảo quyền lợi cho người lao động mà còn giúp doanh nghiệp thu hút lao động và đảm bảo nguồn nhân lực ổn định. Xác định được điều đó nên trong suốt quá trình hoạt động hơn 26 năm qua, TOMECO luôn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

Chính nhờ làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động nên trong năm 2019 vừa qua, TOMECO đã vinh dự được nhận giấy khen của Bảo Hiểm TP Hà Nội vì đã có “thành tích thực hiện tốt công tác BHXH, BHYT Năm 2019”.

Giấy khen BHXH
Giấy khen do BHXH TP Hà Nội trao tặng vì thành tích thực hiện tốt công tác BHXH, BHYT năm 2019

Trong nhiều năm qua, TOMECO không ngừng đầu tư cải thiện điều kiện làm việc, tạo điều kiện để người lao động nâng cao trình độ về mọi mặt và không ngừng phấn đấu tăng năng suất lao động góp phần tích cực hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh của nhà máy. Đặc biệt, TOMECO luôn thực hiện đầy đủ trách nhiệm với Nhà nước, xã hội đóng đầy đủ và không nợ đọng các chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động làm việc tại công ty.

Với sự quan tâm, chăm lo của công ty với chính sách dành cho người lao động, nhiều năm qua tỷ lệ người lao động nghỉ việc ở TOMECO luôn duy trì ở mức thấp, nhiều lao động có thâm niên công tác lâu dài. Và người lao động luôn tin tưởng, cố gắng làm việc đóng góp cho sự phát triển chung của cả hệ thống.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tập thể TOMECO tổ chức cho CBCNV

Du Xuân Đầu Năm
Du Xuân Đầu Năm

Teambuilding Hè 2019 - BHXH

 

 

0917.704.186