Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO – Đối Tác Tin Cậy Trong Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu Của General Electrics – GE Hoa Kỳ

TOMECO – Đối Tác Tin Cậy Trong Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu Của General Electrics – GE Hoa Kỳ

GENERAL ELECTRIC (GE) là một Tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính ở Hoa Kỳ và chi nhánh tại hơn 180 quốc gia trên thế giới. Sau nhiều năm đến Việt Nam kết nối thì đến năm 2010, GE đã  đột phá  đầu tư lớn vào Việt Nam từ với nhà máy GE Hải Phòng. Từ đây, GE đã có mục tiêu tìm kiếm  và phát triển nhà cung cấp tại Việt Nam cho các sản phẩm cơ khí phụ trợ chất lượng cao, ngay từ đó ngoài một số doanh nghiệp FDI thì các doanh nghiệp của Việt Nam được GE lựa chọn và đánh giá thỏa mãn các yêu cầu là rất khó khăn.

Từ năm 2011, với những cố gắng tối đa của doanh nghiệp và sự hỗ trợ đắc lực của GE thì TOMECO cũng đã được phê duyệt là một nhà cung ứng và bắt đầu cung cấp những đơn hàng đầu tiên từ năm 2012. Tại thời điểm đó, TOMECO là doanh nghiệp thuần Việt đầu tiên (doanh nghiệp không có vốn đầu tư nước ngoài) có được những hợp đồng như vậy. Từ đó cho đến nay, các đơn hàng của GE vẫn  tiếp tục duy trì, uy tín về chất lượng của TOMECO ngày càng được khẳng định, sản lượng cung cấp tăng qua các năm.

doan-danh-gia-GE-tham-nha-may-tomeco-an-khang
Đoàn đánh giá GE Thăm Nhà Máy TOMECO An Khang

Để có được vị trí như vậy, TOMECO đã không ngừng đổi mới công nghệ, đầu tư các máy móc hiện đại, cải tạo nhà xưởng, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật của đội ngũ CBCNV, chú trọng trong các công tác an toàn, vệ sinh lao động….theo những chuẩn mực Quốc tế.

Ngày 10/6/2020, Ông Hoàng Trọng Huy – Giám đốc mua hàng của GE tại Hải Phòng cùng các CBNV của GE đã đến thăm và tiến hành  đánh giá năng lực của TOMECO định kỳ hàng năm ở các hạng mục: An toàn lao động, sức khỏe nghề nghiệp, vệ sinh môi trường, sản xuất, công nghệ sản xuất và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm..v.v. Trong buổi làm việc, ông Huy cho biết: “GE rất phấn khởi về sự đầu tư và phấn đấu thay đổi tiến bộ của TOMECO trong quá trình hợp tác giữa hai bên, GE tin tưởng và mong muốn có nhiều đơn hàng hơn trong tương lai”. Ông cũng cho biết: “Qua theo dõi, từ 2012 đến nay TOMECO đã cung cấp hơn 10.000 sản phẩm cơ khí phụ trợ cho GE, trong đó có hơn 6.000 quạt  của TOMECO cung cấp cho nhà máy của GE, sau nhiều năm hoạt động liên tục vẫn đang hoạt động tốt, đảm bảo chất lượng, không phải sửa chữa thay thế, đó là những kết quả rất đáng tin tưởng vào một nhà cung cấp như TOMECO”

CBCNV TOMECO lam-viec-voi-GE
Ban lãnh đạo TOMECO và các CBNV làm việc với đoàn đánh giá của GE

Đáp lại sự tin tưởng của GE, ông Lê Quý Khả – chủ tịch HĐQT TOMECO  phát biểu: “ TOMECO chân thành cảm ơn sự ghi nhận của GE và cảm ơn sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên TOMECO đã ngày càng chủ động học tập nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm đối với khác hàng và vì sự phát triển không ngừng của công ty..” Ông cũng cho biết, ngoài các đơn hàng của GE thì TOMECO vẫn đang tiếp tục cung cấp các đơn hàng về quạt công nghiệp với chất lượng cao để cung cấp phục vụ thị trường Việt Nam đồng thời đang là nhà cung cấp uy tín cho  công ty Green (Anh Quốc) và các thị trường khác ở ASEAN như: Indonesia, Malaysia , Thái Lan .v.v

0917.704.186