Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO Tổ Chức Đào Tạo An Toàn, Vệ Sinh Lao Động & An Toàn Hóa Chất

TOMECO Tổ Chức Đào Tạo An Toàn, Vệ Sinh Lao Động & An Toàn Hóa Chất

Tại TOMECO, việc bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người lao động khỏi các nguy cơ tiềm ẩn xảy ra các tai nạn lao động trong quá trình sản xuất luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu khi tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tuân thủ nghiêm các quy định của Luật An Toàn Vệ Sinh Lao Động – Luật số 84/2015/QH13 và các Nghị định hướng dẫn thi hành như NĐ 39/2016/NĐ-CP, NĐ 44/2016/NĐ-CP về an toàn lao động trong các hoạt động sản xuất, TOMECO thường xuyên tổ chức hoạt động tuyên truyền về nội quy an toàn lao động và tổ chức khóa đào tạo về an toàn lao động & an toàn hóa chất nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức cho CBCNV để phòng tránh các nguy cơ mất an toàn lao động.

dao-tao-an-toan-lao-dong
Buổi Đào Tạo An Toàn Lao Động Tại Nhà Máy TOMECO An Khang

Trong các ngày 27/06/2020 và 04/07/2020 vừa qua, TOMECO kết hợp với Công ty CP An Toàn Hà Nội tổ chức khóa đào tạo “An toàn, Vệ Sinh Lao Động & An Toàn Hóa Chất” tại nhà máy TOMECO An Khang.

Tại buổi đào tạo, các CBCNV được giảng dạy những kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động như nhận biết các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc,… từ đó giúp các công nhân dự báo được các rủi ro để có biện pháp phòng ngừa tai nạn trong quá trình sản xuất và vận hành thiết bị. Sau buổi học kiến thức là buổi huấn luyện an toàn lao động trực tiếp tại nơi nhà máy TOMECO An Khang, CBCNV được hướng dẫn về quy trình làm việc và các yêu cầu cụ thể về an toàn, vệ sinh lao động tại ví trí sản xuất.

dao-tao-an-toan-truc-tiep-tai-hien-truong
Hướng Dẫn Các Quy Tắc An Toàn Tại Vị Trí Sản Xuất

Sau khóa học, người lao động được củng cố kiến thức về an toàn lao động từ đó điều chỉnh cách làm việc của mình sao cho đúng nhất đề phòng những tai nạn lao động ngoài ý muốn, bảo vệ tính mạng và sức khỏe của bản thân.

 

0917.704.186