Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO AN Khang Vinh dự Đạt Giải Thưởng Cơ Sở, Công Trình Xây Dựng Sử Dụng Năng Lượng Xanh 2020

TOMECO AN Khang Vinh dự Đạt Giải Thưởng Cơ Sở, Công Trình Xây Dựng Sử Dụng Năng Lượng Xanh 2020

Sáng 5/12, Sở Công Thương Hà Nội đã công bố và trao danh hiệu cơ sở, công trình xây dựng sử dụng Năng Lượng Xanh năm 2020. TOMECO An Khang vinh dự là 1 trong 42 đơn vị giành danh hiệu Năng Lượng Xanh vì có nhiều giải pháp đổi mới công nghệ, trang thiết bị nhằm tiết kiệm năng lượng.

Chương trình đánh giá, công nhận danh hiệu Cơ sở sử dụng Năng Lượng Xanh năm 2020 do Sở Công Thương Hà Nội phát động đã thu hút được sự tham gia của 80 đơn vị trên địa bàn thành phố. Trong đó có các cơ sở sản xuất công nghiệp sử dụng nhiều năng lượng và các công trình xây dựng.

co-so-cong-trinh-xay-dung-nang-luong-xanh-2
Bà Tiêu Thị Thu Huyền – Đại diện Nhà máy TOMECO An Khang lên nhận giải thưởng

Phần dự thi của TOMECO An Khang với các giải pháp về tiết kiệm năng lượng trong hoạt động sản xuất đã nhận được đánh giá cao của Hội đồng đánh giá gồm nhiều chuyên gia, nhà khoa học đến từ các bộ, ngành như Công thương, Xây dựng, Viện năng lượng, các trường ĐH Bách Khoa, Điện lực…

Việc tôn vinh các cơ sở, doanh nghiệp sử dụng Năng Lượng Xanh có ý nghĩa khích lệ to lớn đối với công ty trong quá trình áp dụng các mô hình sử dụng năng lượng tiết kiệm trong công tác quản lý, sử dụng năng lượng hiệu quả, nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng của TOMECO trong hoạt động sản xuất. TOMECO quyết tâm “cùng kiến tạo, cùng hành động, cùng phát triển” với TP Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

danh-hieu-co-so-cong-trinh-xay-dung-su-dung-nang-luong-xanh

nang-luong-xanh-2020

 

 

 

 

 

 

 

0917.704.186