Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » Quạt Công Nghiệp Và Sản Phẩm Cơ Khí Phụ Trợ Của TOMECO Chính Thức Được Công Nhận Là Sản Phẩm Chủ Lực Của Thủ Đô Hà Nội

Quạt Công Nghiệp Và Sản Phẩm Cơ Khí Phụ Trợ Của TOMECO Chính Thức Được Công Nhận Là Sản Phẩm Chủ Lực Của Thủ Đô Hà Nội

Ngày 9/10, TOMECO tham gia vào “Hội nghị Đối thoại, đồng hành cùng phát triển giữa lãnh đạo thành phố và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội” do Sở Công Thương TP. Hà Nội tổ chức.

Theo ông Đàm Tiến Thắng – Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, sau 2 năm triển khai thực hiện Đề án phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội, được sự quan tâm của các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã và sự hưởng ứng tham gia tích cực của các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp trên địa bàn và đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Năm 2018, Thành phố đã công nhận 61 sản phẩm công nghiệp chủ lực và Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội. Từ đầu năm 2019 đến nay, đã có 31 doanh nghiệp với 40 sản phẩm đăng ký tham gia xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2019.

Tham gia đối thoại cùng lãnh đạo Sở Công Thương, ông Lê Quý Khả – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Cơ Điện TOMECO đã bày tỏ sự cảm ơn tới các cấp lãnh đạo Thành phố đã quan tâm, hỗ  trợ doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn và tạo điều kiện thuận lợi trong giải quyết thủ tục hành chính, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại và hỗ trợ đào tạo nâng cao thiết bị công nghệ. Tuy nhiên, TOMECO kiến nghị Thành phố xem xét giải quyết một số vấn đề về cải cách thủ tục hành chính…

Ông Lê Quý Khả Phát Biểu Tại Hội Nghị Doanh Nghiệp Chủ Lực
Ông Lê Quý Khả – chủ tịch HĐQT TOMECO – Phát biểu tham luận tại hội nghị

Với tinh thần thẳng thắn và cầu thị, ông Lê Hồng Thăng – Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội đã trao đổi và ghi nhận những vướng mắc của doanh nghiệp và sẽ tập hợp kiến nghị của doanh nghiệp từ đó kiến nghị lên các ban, ngành liên quan của Thành phố và Trung ương.

Việc lãnh đạo Thành phố đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chủ lực thành phố Hà Nội rà soát, ban hành, triển khai chính sách, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, tháo gỡ những khó khăn trong thủ tục hành chính, là động lực quan trọng để TOMECO nâng cao năng lực cạnh tranh, hỗ trợ TOMECO phát triển sản xuất và phát triển nguồn nhân lực.

 

0917.704.186