Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO Được Công Nhận Là 100 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Năm 2019

TOMECO Được Công Nhận Là 100 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Năm 2019

Tối 26/11 vừa qua, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững (VBCSD) Việt Nam tổ chức lễ công bố, tôn vinh 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2019. Từ hơn 500 hồ sơ đăng ký tham dự, VBSCD lựa chọn tôn vinh 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất, đi đầu trong thực hiện phát triển bền vững.

Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (chương trình CSI) được tổ chức thường niên từ năm 2016 theo chỉ đạo của Chính phủ, đã tạo dấu ấn mạnh mẽ và sức lan tỏa nhất định trong cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Năm 2019, bộ chỉ số CSI tiếp tục được sử dụng làm thang đánh giá mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bộ chỉ số CSI năm nay được tinh gọn từ 131 còn 98 tiêu chú ở 3 lĩnh vực: kinh tế- xã hội – môi trường, trong đó 90% là các chỉ tiêu tuân thủ pháp luật.

TOMECO Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững
Bà Vũ Thị Quỳnh – Phó Tổng Giám Đốc Nhận Đón Nhận Danh Hiệu Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững 2019

Theo đánh giá của Ban tổ chức, TOMECO đã đáp ứng 98 chỉ tiêu sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI). Với kết quả xếp hạng trên, TOMECO khẳng định hiệu quả của việc áp dụng tích cực CSI vào quá trình hoạt động sản xuất, hoàn thiện quy trình sản xuất nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, người lao động, cộng đồng xã hội và trên hết là tạo dựng sự phát triển bền vững.

TOMECO Doanh Ngiệp Phát Triển Bền Vững
Bà Vũ Thị Quỳnh – Phó Tổng Giám Đốc Chụp Ảnh Lưu Niệm Cùng Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam

Việc tham gia và được công nhận trong TOP 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững có ý nghĩa khích lệ to lớn đối với TOMECO. Đã mở ra cho TOMECO cơ hội nâng cao uy tín, thương hiệu, các cơ hội kinh doanh mới khi mới khi lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư được gia tăng. Đồng thời là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với tập thể CBCNV đối với đường lối phát triển bền vững của TOMECO.

0917.704.186