Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO An Khang Xuất Sắc Giành Giải Ba Chung Kết Cuộc Thi “Nhóm Cải Tiến Năng Suất Chất Lượng 2020”

TOMECO An Khang Xuất Sắc Giành Giải Ba Chung Kết Cuộc Thi “Nhóm Cải Tiến Năng Suất Chất Lượng 2020”

Ngày 24/11/2020, Công ty CP TOMECO An Khang đã vinh dự đạt giải ba cuộc thi “Nhóm Cải Tiến Năng Suất Chất Lượng 2020” – một cuộc thi ý nghĩa do Viện Năng Suất Việt Nam tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa để thúc đẩy, tôn vinh và chia sẻ kinh nghiệm triển khai thành công các hoạt động cải tiến, đổi mới sáng tạo tại các doanh nghiệp Việt Nam.

chung-ket-cai-tien-nang-suat-1
Nhóm Cải Tiến Công ty CP TOMECO An Khang Xuất sắc Giành Giải Ba Cuộc Thi

Cuộc thi Nhóm cải tiến năng suất chất lượng 2020 đã tạo cơ hội cho các nhóm dự thi từ các doanh nghiệp sản xuất thể hiện kỹ năng tổ chức và triển khai các dự án cải tiến năng suất lao động đồng thời phát triển kỹ năng chuyên môn bằng việc chia sẻ học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ các chuyên gia và đồng nghiệp. Cuộc thi cũng là dịp để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các cá nhân trong cải tiến năng suất để từ đó thúc đẩy và nhân rộng mô hình nhóm cải tiến tại các doanh nghiệp sản xuất.

Qua vòng thi sơ khảo được Hội đồng giám khảo là các chuyên gia năng suất và chất lượng đánh giá khắt khe, Công ty CP TOMECO An Khang cùng 4 đội thi tài năng khác từ các Công ty như Công ty CP Bóng đèn Phích Nước Rạng Đông, Công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, Công ty May Hưng Nhân – TCT May Đức Giang, Công ty Máy Tính Thánh Gióng đã lọt vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết tổ chức tại Khách sạn La Thành – Hà Nội, 5 đội thi đã thuyết trình trực tiếp tại Hội đồng giám khảo và các đại biểu. Nhóm cải tiến Công ty CP TOMECO An Khang đã xuất sắc giành giải ba chung cuộc với nội dung thi “Nâng cao năng suất nhà máy – Chia sẻ bài học từ những cải tiến nhỏ”.

Buổi tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm áp dụng mô hình cải tiến năng suất chất lượng tổng thể”

Ông Lê Quý Khả - Chủ Tịch HĐQT Chia Sẻ Tại Buổi Tọa Đàm
Ông Lê Quý Khả – Chủ Tịch HĐQT Chia Sẻ Tại Buổi Tọa Đàm

Song song với việc tổ chức vòng chung kết, BTC còn tổ chức buổi tọa đàm. Đại diện Công ty CP TOMECO An Khang – ông Lê Quý Khả – CTHĐQT đã có những chia sẻ về thách thức và thành công của TOMECO trong quá trình triển khai dự án cải tiến năng suất chất lượng.

 

 

 

 

0917.704.186