Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » Tiếp bước hội nhập quốc tế: TOMECO tham gia sự kiện “Kết nối các CEO trong khu vực” tại Nhật Bản

Tiếp bước hội nhập quốc tế: TOMECO tham gia sự kiện “Kết nối các CEO trong khu vực” tại Nhật Bản

Nhận lời mời của Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ và Các tổ chức kinh tế địa phương Nhật Bản (SME Support Japan), từ ngày 25/11/2019 đến 30/11/2019, ông Lê Quý Khả – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cơ Điện TOMECO đã tham gia sự kiện “Kết nối các CEO trong khu vực” tại Tokyo, Nhật Bản.

Trong sự kiện này, các doanh nghiệp đến từ Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Đài Loan sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết nối kinh doanh trực tiếp với đại diện của các doanh nghiệp tại Nhật Bản phù hợp với ngành nghề của mình.

Tham gia dự án kết nối lần này, TOMECO đã có cơ hội quảng bá sản phẩm và dich vụ quạt công nghiệp và sản phẩm công nghiệp phụ trợ “Made in Viet Nam” tới các bạn hàng quốc tế. Sản phẩm, kiến thức cũng như giải pháp công nghệ của TOMECO đã nhận được sự quan tâm và được đánh giá cao từ các công ty Nhật Bản.

Qua dự án này, TOMECO hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các sự kiện, chương trình kết nối để tăng cường sự kết nối giữa TOMECO và các doanh nghiệp Nhật Bản, đóng góp một phần vào tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu Nhật Bản và Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

TOMECO tham gia hội thảo Nhật Bản

TOMECO Tham Gia Hội Thảo Nhật BảnTOMECO tham gia hội Thảo tại Nhật Bản

0917.704.186