Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO Tưng Bừng Kỷ Niệm 27 Năm Ngày Truyền Thống

TOMECO Tưng Bừng Kỷ Niệm 27 Năm Ngày Truyền Thống

Ngày 1/9/2020, tại Hội trường Trụ sở và Nhà máy TOMECO An Khang đã đồng thời diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 27 năm ngày truyền thống với sự có mặt của đông đủ CBCNV.

Tham dự buổi lễ tại Trụ sở Công ty Cổ phần Cơ Điện TOMECO có bà Vũ Thị Quỳnh – Phó Tổng Giám Đốc. Tại hội trường nhà máy TOMECO An Khang, ông Lê Qúy Khả – Chủ Tịch HĐQT công ty đại diện ban lãnh đạo cùng dự buổi liên hoan thân mật với tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy.

ky-niem-ngay-truyen-thong
Tập thể CBCNV TOMECO chụp ảnh kỷ niệm 27 năm ngày truyền thống

27 năm hình thành và phát triển – TOMECO đã đi một chặng đường dài với bao khó khăn, thách thức. TOMECO trở thành một thương hiệu có uy tín cao về Nghiên cứu, Thiết kế và Chế tạo Quạt công nghiệp và các sản phẩm Cơ khí phụ trợ phục vụ rộng khắp trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra các thị trường có yêu cầu cao trên thế giới.

phat-bieu-chao-mung-ngay-truyen-thong
Bà Vũ Thị Quỳnh – Phó Tổng Giám Đốc Phát Biểu Chào Mừng Ngày Truyền Thống

Thành quả đáng tự hào và khích lệ trên có được là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của tập thể Ban Lãnh đạo, sự nỗ lực phấn đấu và lao động sáng tạo của nhiều thế hệ nhân viên – những người đã và đang góp sức xây dựng ngôi nhà TOMECO. Những cống hiến đó luôn được ghi nhận, trân trọng và phát huy.

chup-anh-ky-niem-ngay-truyen-thong
Tập thể TOMECO chụp ảnh lưu niệm ngày truyền thống

Để có được thành công trên, TOMECO đã luôn chú trọng tới việc bồi dưỡng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc. Với đối tác và khách hàng, TOMECO luôn thể hiện sự tận tâm chu đáo để mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Năm 2020 là một năm khó khăn về nhiều mặt do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên nhờ tập thể TOMECO đã biết “Đoàn Kết, Đồng Lòng” mà TOMECO đã từng bước vượt qua khó khăn, công việc và thu nhập của CBCNV dần ổn định.

Cũng nhân dịp này, ông Lê Quý Khả – chủ tịch HĐQT Công ty CP Cơ Điện TOMECO gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ công nhân viên đã góp phần vào thành công của TOMECO ngày hôm nay và mong muốn trong chặng đường tiếp theo từng thành viên sẽ tiếp tục là những ngôi sao sáng góp phần thúc đẩy sự nghiệp TOMECO ngày càng thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kỷ niệm ngày truyền thống.

 

lien-hoan-mung-ngay-truyen-thong
Liên hoan chào mừng ngày truyền thống tại nhà máy TOMECO An Khang
nhan-qua-luu-niem-ngay-truyen-thong
Phòng Kinh Doanh TOMECO nhận quà lưu niệm ngày tryền thống

phong-ke-toan-nhan-qua-luu-niem

qua-luu-niem-ngay-truyen-thong

 

 

0917.704.186