Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO Tham Dự Diễn Đàn Năng Lượng Việt Nam 2019

TOMECO Tham Dự Diễn Đàn Năng Lượng Việt Nam 2019

Ngày 21/08/2019, TOMECO đã tham dự vào Diễn Đàn Năng Lượng Việt Nam “Tiết kiệm năng lượng cho ngành công nghiệp Việt Nam phát triển bền vững” do Báo Công Thương phối hợp với Vụ Tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững (Bộ Công Thương) tổ chức.

Tại diễn đàn, các đại diện của cho nhiều bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, doanh nghiệp và chuyên gia kinh tế đã phân tích, trao đổi, đề xuất giải pháp tiết kiệm và phát triển năng lượng trong giai đoạn tới. Song song với việc khai thác các nguồn năng lượng sơ cấp để đáp ứng nhu cầu về năng lượng của nền kinh tế và toàn xã hội, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp giảm áp lực trong việc khai thác, chế biến và cung ứng các dạng năng lượng, đạt hiệu quả cáo về mặt kinh tế.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, nhu cầu sử dụng điện trong sản xuất là thường xuyên và rất lớn, TOMECO luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng. Chính vì thế, tại TOMECO các hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức, vận động công nhân viên sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả được diễn ra một cách thường xuyên. Cùng với đó, TOMECO đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất với các trang thiết bị hiện đại, tiếp nhận chuyển giao công nghệ thì các nước tiên tiến để tối ưu nguồn điện sử dụng.

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp dành cho các nhà máy sản xuất, nhà xưởng trên khắp Việt Nam. TOMECO luôn tư vấn, thiết kế và chế tạo các dòng sản phẩm “đúng và đủ” về thông số kỹ thuật để hệ thống của khách hàng hoạt động một cách hiệu quả mà tiết kiệm năng lượng một cách tối đa, góp phần không nhỏ vào chiến lược tiết kiệm năng lượng của quốc gia.

sản xuất quạt công nghiệp tham gia diễn đàn tiết kiệm năng lượng
TOMECO Tham Gia Diễn Đàn Tiết Kiệm Năng Lượng Năm 2019

 

0917.704.186