Trang chủ » Tin tức » Chưa được phân loại » TOMECO Sản Xuất Quạt Ly Tâm Hút Khói Lò Hơi, Nồi Hơi Chất Lượng Cao

TOMECO Sản Xuất Quạt Ly Tâm Hút Khói Lò Hơi, Nồi Hơi Chất Lượng Cao

Là đơn vị đồng hành cùng các nhà sản xuất nồi hơi, lò hơi uy tín nhất Việt Nam, TOMECO cung cấp các sản phẩm quạt ly tâm hút khói nồi hơi, lò hơi chất lượng

Trong quá trình hoạt động của nồi hơi, sẽ sản sinh ra khói và khí thải. Để lò hoạt động liên tục và ổn định cần phải trang bị các quạt ly tâm hút khói nồi hơi để xử lý hết lượng khói và khí thải. Khói và khí thải sinh ra từ quá trình cháy và sôi của nồi hơi sẽ được thẩm thấu qua các bề mặt hấp thụ nhiệt để xử lý sạch các chất khí độc hại và khói bụi, sau đó sẽ được các quạt ly tâm này hút vào ống khói để thải ra môi trường. Quạt sẽ giúp làm thông thoáng buồng đốt giúp nhiên liệu cháy dễ dàng và dòng khí chuyển động ổn định.

Do phải hoạt động liên tục trong môi trường khắc nhiệt nhiệt độ cao tới 300℃, có hàm lượng bụi và chứa hóa chất gây ăn mòn, nên quạt phải được chế tạo bằng vật liệu chịu nhiệt, chống ăn mòn cao và hoạt động bền bỉ.

quạt ly tâm hút khói nồi hơi
Một mẫu quạt ly tâm hút khói nồi hơi do TOMECO sản xuất

Quạt ly tâm hút khói lò hơi được chế tạo tại TOMECO đảm bảo các điều kiện sau:

  • Hiệu suất cao, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng
  • Cánh quạt được cân bằng, hiệu chỉnh trên máy cân bằng kỹ thuật số tự động
  • Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Ngoài ứng dụng hút khói nồi hơi, quạt hút khói nồi hơi được ứng dụng rộng rãi để lắp đặt cho các thiết bị hút lọc bụi và xử lý môi trường, và ứng dụng cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Là đơn vị có hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất quạt công nghiệp công suất lớn, quạt ly tâm chuyên dụng để hút khói nồi hơi được TOMECO sản xuất theo các yêu cầu về lưu lượng và áp suất đảm bảo hoạt động “đúng & đủ” theo thông số kỹ thuật yêu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về quạt ly tâm hút khói lò hơi chất lượng cao, vui lòng liên hệ với TOMECO để được hỗ trợ.

Công ty CP Cơ Điện TOMECO

VPGD: 53 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0917704186

 

 

 

0917.704.186