Trang chủ » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO Tham Dự Diễn Đàn NEPCON Việt Nam 2019

TOMECO Tham Dự Diễn Đàn NEPCON Việt Nam 2019

Ngày 11/7 vừa qua, TOMECO đã tham dự vào Diễn Đàn NEPCON Việt Nam “Kết nối và đối thoại cùng Doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng toàn cầu” do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA), Dự án kết nối Doanh nghiệp vừa và nhỏ – thuộc cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID LinkSME Project) và Công ty Reed Tradex tổ chức tại khách sạn Pullman, Hà Nội

TOMECO Tham Dự Diễn Đàn Nepcon
TOMECO Tham Dự Diễn Đàn NEPCON Việt Nam 2019

Diễn đàn là một hoạt động tiền triển lãm NEPCON VIỆT NAM 2019, triển lãm duy nhất của Việt Nam về Thiết bị, Công nghệ Kiểm tra hàn linh kiện bề mặt SMT và Công nghiệp hỗ trợ cho ngành Chế tạo Điện tử – Lần thứ 12, sẽ trưng bày đầy đủ các loại máy móc và công nghệ của 100 thương hiệu từ 10 quốc gia sẽ tổ chức vào tháng 9 năm 2019.

Tại đây TOMECO được nghe ông Ron Askin – Giám đốc Dự Án Kết Nối Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ (LinkSME) chia sẻ độc quyền về “Dự án kết nối doanh nghiệp nhỏ và vừa: Kết nối các doanh nghiệp nhỏ và vừa với Chuỗi cung ứng toàn cầu”. Theo đó, các doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham gia dự án sẽ được kết nối với các bên mua quốc tế tiềm năng. Dựa trên yêu cầu của các doanh nghiệp nước ngoài dự án sẽ hỗ trợ, và tư vấn cho các doanh nghiệp Việt Nam để nâng cao kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của đối tác nước ngoài.

TOMECO là đơn vị sản xuất quạt công nghiệp duy nhất của Việt Nam, đã xuất khẩu ra nước ngoài các đơn hàng chế tạo sản phẩm cơ khí OEM cho công nghiệp phụ trợ. Tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của tập đoàn đa quốc gia General Electric (GE) từ năm 2012, TOMECO đã tham gia và đạt tiêu chuẩn của dự án LinkSME của tổ chức USAID. TOMECO đã sẵn sàng kết nối với các đối tác nước ngoài để tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu đầy triển vọng và thách thức này.

0917.704.186