Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » CBCNV TOMECO Tham Gia Buổi Chia Sẻ “Quản Trị Doanh Nghiệp – Quản Trị Cuộc Đời”

CBCNV TOMECO Tham Gia Buổi Chia Sẻ “Quản Trị Doanh Nghiệp – Quản Trị Cuộc Đời”

Tại TOMECO, mỗi CBCNV luôn được tạo điều kiện làm việc trong môi trường tốt nhất để phát huy khả năng của bản thân và cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội. Để nâng cao ý thức trách nhiệm trong công việc, TOMECO thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo chia sẻ nội bộ.

chia-se-dao-tao-noi-bo

Mới đây, buổi chia sẻ với chủ đề “Quản trị Doanh Nghiệp – Quản Trị Cuộc Đời” đã diễn ra tại Nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO. Chương trình được tổ chức với sự chia sẻ của diễn giả nổi tiếng chị Trần Thị Thu Trang – Hiện là Chủ tịch Câu lạc bộ KEIEIJUKU, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Sản xuất Gia công và XNK Hanel PT, Chủ tịch Tập Đoàn Nông Nghiệp Hữu Cơ Orgen Corp, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – VASI.

Trong bài chia sẻ của mình, chị Trang đã chia sẻ 6 phương thức tạo động lực cho toàn Công ty, quy tắc sống với tâm đầy yêu thương, tư duy tích cực, hành động tích cực, tạo dựng nhân cách.

Buổi chia sẻ sẽ giúp cho mỗi cá nhân định vị được vai trò của mình trong công việc cũng như trong cuộc đời để từ đó mở rộng trái tim yêu thương, trung thực và biết ơn mỗi người để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

đào tạo chia sẻ nội bộ

 

 

 

0917.704.186