Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO Tham Gia Hội Chợ Giao Thương Quốc Tế Ngành Chế Tạo FBC 2020

TOMECO Tham Gia Hội Chợ Giao Thương Quốc Tế Ngành Chế Tạo FBC 2020

Ngày 28 và 29 tháng 10 năm 2020, TOMECO tham dự Hội chợ Giao thương Quốc Tế Ngành Chế Tạo FBC Hà Nội 2020 tại Trung tâm Triển lãm Nông Nghiệp (489 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Tại hội chợ giao thương này, TOMECO trưng bày sản phẩm quạt công nghiệp và sản phẩm cơ khí thuộc công nghiệp phụ trợ. Sản phẩm được thiết kế bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ cao và tiên tiến nhất hiện nay.

tomeco tham gia hội chợ giao thương ngành chế tạo fbc 2020

Gian hàng của TOMECO tại Hội Chợ Giao Thương Quốc Tế Ngành Chế Tạo FBC Hà Nội 2020Hội chợ giao thương Quốc tế ngành Chế tạo là cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm và phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp trong ngành chế tạo ở Việt Nam, Thái Lan và Nhật Bản.

Đây là lần đầu tiên TOMECO tham gia sự kiện giao thương này và đã thu được những kết quả đáng khích lệ. Trong 2 ngày tham gia triển lãm, chúng tôi đã đón tiếp hàng trăm lượt khách tới tham quan và trải nghiệm gian hàng, tham gia các cuộc giao thương online với các doanh nghiệp Thái Lan và Nhật Bản. Gian hàng của TOMECO đã thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao từ các đối tác trong và ngoài nước.

gian hàng tomeco tai fbc hanoi 2020
Gian hàng TOMECO tai FBC Hà Nội 2020

Hội chợ FBC Hà Nội 2020 được tổ chức đồng thời với FBC Bangkok do Tập đoàn Factory Network Asia và NC Network Group tổ chức. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên tại Hà Nội từ năm 2017. Năm 2020, bước sang kỳ tổ chức thứ 3, sự kiện đã tổ chức thành công rực rỡ với 2000 khách đến tham quan và giao thương trong 2 ngày triển lãm.

 

 

 

 

0917.704.186