Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO Trao Giải Cuộc Thi Diễn Đạt “Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi TOMECO”

TOMECO Trao Giải Cuộc Thi Diễn Đạt “Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi TOMECO”

Nhằm mang đến cho CBCNV trong hệ thống công ty và các đối tác khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của TOMECO. Đồng thời thúc đẩy tinh thần đoàn kết và tính trách nhiệm của CBCNV trong phong trào hoạt động của Công ty.

Tháng 11/2020 TOMECO đã phát động cuộc thi diễn đạt Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi TOMECO cho toàn bộ các phòng/ban/đơn vị trong hệ thống TOMECO.

Trải qua hơn 3 tháng tranh tài sôi nổi, BTC đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các phòng/ban/cá nhân tham gia trong toàn hệ thống.Nhiều bài thi của các phòng ban/cá nhân được đánh giá cao về sự sáng tạo đã lọt vào vòng chung khảo của cuộc thi.

Trải qua vòng hùng biện sôi nổi và sự nhận xét công tâm của Ban Giám Khảo các cá nhân, tập thể sau đã xuất sắc giành được giải thưởng của cuộc thi

  1. Lê Quý Thành – Phòng KT R& D – Giải nhất
  2. Nguyễn Thị Yến – Phòng HCNS TOMECO An Khang – Giải nhì
  3. Lê Thu Hà – Phòng Kế Toán – Giải ba
  4. Phòng Kinh doanh – Giải khuyến khích

TOMECO xin cảm ơn những cá nhân/tập thể đã tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi và chúc mừng những cá nhân/tập thể đã xuất sắc đạt giải. Sau cuộc thi, các cá nhân đạt giải sẽ tiếp tục hoàn thiện bài thi để truyền thông cho tất cả các thành viên trong hệ thống TOMECO hiểu được “Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi” của TOMECO.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ trao giải

 

trao-giai-tam-nhin-su-menh
Ông Lê Quý Thành – Phòng KT R&D đạt giải nhất
trao-giai-tam-nhin-su-menh-2
Bà Nguyễn Thị Yến – Phòng TC HCNS đạt giải nhì

trao-giai-tam-nhin-su-menh-3

Bà Lê Thu Hà – Phòng Kế Toán đạt giải ba

trao-giai-tam-nhin-su-menh-4
Phòng Kinh Doanh đạt giải khuyến khích
0917.704.186