Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO vinh dự là 1 trong 25 doanh nghiệp Việt Nam nằm trong Chương trình phát triển nhà cung cấp

TOMECO vinh dự là 1 trong 25 doanh nghiệp Việt Nam nằm trong Chương trình phát triển nhà cung cấp

Trải qua 2 đợt đánh giá cùng với những cam kết, quyết tâm thực hiện của Ban lãnh đạo công ty, ngày 09/4/2019, Ban tổ chức Chương trình phát triển nhà cung cấp – SDP đã công bố TOMECO chính thức lọt vào top 25 doanh nghiệp ở Việt Nam được mời tham gia Giai đoạn hỗ trợ chuyên sâu (Giai đoạn 2) của Chương trình thí điểm Phát triển nhà cung cấp (SDP).

TOMECO báo cáo tình hình cải tiến, tự cải tiến các lĩnh vực
TOMECO báo cáo tình hình cải tiến, tự cải tiến các lĩnh vực

Chương trình do Cục Công nghiệp, Bộ Công Thương phối hợp với Tổ chức Tài chính quốc tế, Nhóm Ngân hàng Thế giới (IFC/WBG) thực hiện với sự hỗ trợ của Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ TP. HCM (CSID).

Đoàn kiểm tra thực tế tại các xưởng sản xuất của nhà máy: trang thiết bị máy móc, 5S,…
Đoàn kiểm tra thực tế tại các xưởng sản xuất của nhà máy: trang thiết bị máy móc, 5S,…

Để tham gia vào giai đoạn 2 này, TOMECO đã nỗ lực thực hiện việc cải tiến và tự cải tiến dưới sự hỗ trợ, đào tạo trực tiếp của các chuyên gia trong nước và Quốc tế trong suốt 06 tháng qua (từ 08/ 2018 – 27/ 02/ 2019). Theo kết luận đánh giá khách quan của đoàn chuyên gia, TOMECO đã có những bước tiến với những lĩnh vực đạt kết quả chỉ số vượt bậc như: Môi trường làm việc, Máy móc và thiết bị phục vụ sản xuất, Quản lý chất lượng. Đó là những chỉ số cải tiến phần nào ghi nhận những nỗ lực của ban lãnh đạo cũng như tập thể CBCNV TOMECO trong thời gian qua.

Đoàn chuyên gia chụp ảnh kỷ niệm với các thành viên Ban Dự án TOMECO
Đoàn chuyên gia chụp ảnh kỷ niệm với các thành viên Ban Dự án TOMECO

Với những quyết tâm và các hoạt động thiết thực trong việc cải tổ, tái cấu trúc Doanh nghiệp để hiện thực hóa chiến lược phát triển đưa TOMECO lên một tầm cao mới, chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện để mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

TOMECO đã sẵn sàng cho kế hoạch hỗ trợ cải tiến chuyên sâu từ các chuyên gia trong 12 tháng tới!

0917.704.186