Sáng ngày 17 tháng 05 năm 2014, Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập nhà máy TOMECO An Khang của Công ty Cổ phần Cơ Điện Toàn Cầu đã được tổ chức trang trọng tại khuôn viên nhà máy tại Cụm CN Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội.

 

  Tới tham dự buổi lễ có gần 200 đại biểu, đại diện cho hàng ngàn khách hàng, đối tác, nhà cung cấp đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước và toàn thể CB-CNV Công ty Cổ phần Cơ Điện Toàn Cầu.

 

 

  Trong bài diễn văn của mình tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – ông Lê Quý Khả đã cùng các đại biểu ôn lại những khó khăn, thách thức, cũng như những thành tựu to lớn mà Nhà máy chế tạo Quạt công nghiệp TOMECO An Khang đã vượt qua và đạt được trong suốt quãng đường 10 năm xây dựng và phát triển.

 

Ông Lê Quý Khả – Chủ tịch HĐQT Công ty đọc diễn văn kỷ niệm

 

  Bên cạnh đó, ông Khả cũng đại diện cho công ty gửi lời biết ơn sâu sắc tới các khách hàng là: tập đoàn GE, các công ty liên doanh nước ngoài tại Việt Nam, các nhà máy sản xuất xi măng và vật liệu xây dựng, các công ty chế tạo nồi hơi, các công ty, nhà máy nông nghiệp, quốc phòng .v.v đã luôn tin tưởng và dùng các sản phẩm quạt công nghiệp TOMECO.