Trang chủ » Tin tức » Tin tức tomeco » Dấu ấn TOMECO tại Vietbuild 2019 Hồ Chí Minh

Dấu ấn TOMECO tại Vietbuild 2019 Hồ Chí Minh

Trong suốt thời gian trưng bày các sản phẩm quạt công nghiệp tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh lần 2 (từ 11-15/04/2019), gian hàng của TOMECO đã thu hút tới hơn 600 lượt khách hàng tới tham quan và tìm hiểu về sản phẩm của TOMECO. Thông qua đó, đội ngũ tư vấn của TOMECO có dịp được lắng nghe những chia sẻ của khách hàng về sản phẩm của mình. TOMECO rất vui và tự hào khi được khách hàng đã & đang sử dụng công nhận về chất lượng bền bỉ vượt trội của các sản phẩm, giúp họ tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình vận hành.

Gian hàng TOMECO tại triển lãm Vietbuild
Gian hàng TOMECO tại triển lãm Vietbuild

Cũng nhân dịp này, các chuyên gia của TOMECO đã dành nhiều thời gian tư vấn & giải đáp những thắc mắc chuyên sâu cho khách hàng về sản phẩm, để mỗi khách hàng đều là người dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm quạt công nghiệp.

TOMECO tư vấn quý khách hàng tới tham quan gian hàng
TOMECO tư vấn quý khách hàng tới tham quan gian hàng

Một lần nữa, TOMECO xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới quý khách hàng vì đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi – đơn vị quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay với 25 năm tiên phong trên thị trường. Bằng chữ tâm trong công việc, TOMECO sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất để đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình đi tới thành công, cùng xây dựng một Việt Nam giàu mạnh.

0917.704.186