Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » Lễ Đón Nhận Cờ Thi Đua của LĐLĐ TP. Hà Nội và Hội Nghị Tổng Kết Năm 2019

Lễ Đón Nhận Cờ Thi Đua của LĐLĐ TP. Hà Nội và Hội Nghị Tổng Kết Năm 2019

Hòa chung không khí Tết đến Xuân về, ngày 20/01/2020, tại Nhà máy cơ khí An Khang – TOMEO đã tổ chức “Lễ Đón Nhận Cờ Thi Đua Của LĐLĐ TP. Hà Nội và Hội Nghị Tổng Kết Năm 2019”.

Tham dự hội nghị có ông Lê Quý Khả – Chủ tịch HĐQT TOMECO, bà Vũ Thị Quỳnh – Phó Tổng Giám Đốc và toàn thể CBCNV TOMECO.

Thay mặt Ban Lãnh đạo, Vũ Thị Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc trình bày báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2020. Theo kết quả báo cáo, Công ty Cổ Phần Cơ Điện TOMECO và các công ty thành viên đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm và đạt mức tăng trưởng cao hơn so với năm 2018. Để có những con số ấn tượng trên, không thể không kể đến những nỗ lực phấn đấu của tập thể CBCNV TOMECO trong suốt một năm qua, thay mặt Ban lãnh đạo đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các CBCNV.

Đặc biệt, để ghi nhận những đóng góp của TOMECO đối với phong trao lao động của Thủ đô trong năm qua, ông Trần Hùng – Phó Chủ Tịch LĐLĐ Huyện Quốc Oai đã trao tặng TOMECO cờ thi đua của Liên Đoàn Lao Động TP. Hà Nội

Trong buổi lễ tổng kết, TOMECO còn tổ chức rất nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ sôi động giữa phòng ban, lễ bốc thăm trúng thưởng, và lễ tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm 2019.

Một năm đã qua, tất cả các CBCNV toàn hệ thống TOMECO đã phấn đấu nỗ lực không ngừng học hỏi nâng cao năng lực, kiến thức của mình để góp phần vào thành công chung của TOMECO. Sự kiện khép lại một năm 2019 thành công rực rỡ và hứa hẹn mở ra năm mới Canh Tý 2020 thành công – an khang – thịnh vượng tại TOMECO.

Chúc toàn thể CBCNV TOMECO và gia đình Xuân Mới: Mạnh khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Văn nghệ chào mừng_TOMECO
Văn nghệ chào mừng của CBCNV TOMECO

Hội nghị tổng kết năm_TOMECO

TOMECO đón nhận cờ thi đua của LĐLĐ Huyện Quốc Oai
TOMECO đón nhận cờ thi đua của LĐLĐ Huyện Quốc Oai

Trao thưởng cho các CBCNV có thành tích lao động xuất sắcCBCNV TOMECO chụp ảnh lưu niệm

 

0917.704.186