Trang chủ » Tin tức » Tin tức nổi bật tomeco » TOMECO Chia Sẻ Kỹ Năng Nghề Nghiệp Với Sinh Viên Đại Học Mở Hà Nội

TOMECO Chia Sẻ Kỹ Năng Nghề Nghiệp Với Sinh Viên Đại Học Mở Hà Nội

Ngày 22/10/2019, TOMECO đã hân hạnh tổ chức sự kiện giao lưu, chia sẻ “Kỹ Năng Nghề Nghiệp – Nền Tảng Cốt Lõi Để Khởi Nghiệp Thành Công” với gần 70 sinh viên năm thứ hai của Đại Học Mở Hà Nội dưới sự hỗ trợ kết nối của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo dục Nova – Novaedu.

Tham gia buổi giao lưu, về phía TOMECO có bà Tiêu Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc nhà máy TOMECO An Khang, bà Hoàng Thị Phương Lan – Giám đốc Nhân sự, ông Lê Quý Thành – Phó Phòng R&D, đại diện các phòng ban TOMECO, và đông đảo các bạn sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Mở Hà Nội.

Ngày 22/10/2019, TOMECO đã hân hạnh tổ chức sự kiện giao lưu, chia sẻ “Kỹ Năng Nghề Nghiệp – Nền Tảng Cốt Lõi Để Khởi Nghiệp Thành Công” với gần 70 sinh viên năm thứ hai của Đại Học Mở Hà Nội dưới sự hỗ trợ kết nối của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo dục Nova – Novaedu. Tham gia buổi giao lưu, về phía TOMECO có bà Tiêu Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc nhà máy TOMECO An Khang, bà Hoàng Thị Phương Lan – Giám đốc Nhân sự, ông Lê Quý Thành – Phó Phòng R&D, đại diện các phòng ban TOMECO, và đông đảo các bạn sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Mở Hà Nội Sự kiện giao lưu này nằm trong chương trình học mà Công ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo dục Nova – Nova edu đang trực tiếp triển khai trong chương trình đào tạo “Kỹ năng toàn diện – nền tảng cốt lõi để Khởi nghiệp thành công” cho sinh viên Đại Học Mở Hà Nội. Theo đó, các bạn sinh viên ngoài việc được học tập trên lớp, sẽ được kết hợp học tập, trải nghiệm thực tế tại môi trường Doanh nghiệp để tiếp cận và hiểu rõ về ngành nghề của mình đang học. Tại buổi giao lưu lần này, TOMECO giới thiệu cho các bạn sinh viên được biết mô hình hoạt động, cơ cấu tổ chức và chức năng của mỗi phòng ban trong TOMECO. Các bạn sinh viên được chia sẻ những kỹ năng cần thiết của mỗi vị trí công việc và được tham gia một buổi phỏng vấn thử để từ đó đúc rút được những kinh nghiệm cần có để có thể xin việc trong tương lai. Song song với việc chia sẻ kinh nghiệm, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn tham quan Nhà máy TOMECO An Khang để biết được quy trình sản xuất của một sản phẩm quạt công nghiệp và sản phẩm công nghiệp phụ trợ xuất khẩu của TOMECO. TOMECO hy vọng thông qua chuyến tham quan này, các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm thực tế và hiểu rõ hơn về những kỹ năng nghề nghiệp cần có để tiếp tục bồi dưỡng, trao dồi kỹ năng Sống để có thể nâng cao năng lực bản thân, góp phần hữu ích vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

Sự kiện giao lưu này nằm trong chương trình học mà Công ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo dục Nova – Nova edu đang trực tiếp triển khai trong chương trình đào tạo “Kỹ năng toàn diện – nền tảng cốt lõi để Khởi nghiệp thành công” cho sinh viên Đại Học Mở Hà Nội. Theo đó, các bạn sinh viên ngoài việc được học tập trên lớp, sẽ được kết hợp học tập, trải nghiệm thực tế tại môi trường Doanh nghiệp để tiếp cận và hiểu rõ về ngành nghề của mình đang học.

Tại buổi giao lưu lần này, TOMECO giới thiệu cho các bạn sinh viên được biết mô hình hoạt động, cơ cấu tổ chức và chức năng của mỗi phòng ban trong TOMECO. Các bạn sinh viên được chia sẻ những kỹ năng cần thiết của mỗi vị trí công việc và được tham gia một buổi phỏng vấn thử để từ đó đúc rút được những kinh nghiệm cần có để có thể xin việc trong tương lai. Song song với việc chia sẻ kinh nghiệm, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn tham quan Nhà máy TOMECO An Khang để biết được quy trình sản xuất của một sản phẩm quạt công nghiệp và sản phẩm công nghiệp phụ trợ xuất khẩu của TOMECO.

TOMECO hy vọng thông qua chuyến tham quan này, các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm thực tế và hiểu rõ hơn về những kỹ năng nghề nghiệp cần có để tiếp tục bồi dưỡng, trao dồi kỹ năng Sống để có thể nâng cao năng lực bản thân, góp phần hữu ích vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu

TOMECO chia sẻ kỹ năng nghề nghiệpTomeco phỏng vấn mẫu

Các bạn sinh viên tham quan nhà máyNovaedu tặng hoa kỷ niệmTomeco chụp ảnh giao lưu

 

0917.704.186